เรื่องเสียวของน้องพลอย

สวัสดีค่ะ พลอยเป็นสาววัยทำงาน อายุ 24 ปี ตอนนี้พลอยเองก็มีแฟน แต่เลือกที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า เพราะมันสะดวกที่เราจะได้ทำอะไรเสียวๆ อย่างเช่นการถ่ายคลิปโป๊ทำทท่าทางเลียนแบบหนังJAVส่งเข้ากลุ่มลับที่เป็นสมาชิกอยู่ Continue reading “เรื่องเสียวของน้องพลอย”

อาบน้ำกับพ่อ

เรื่องเสียวที่ฉันจะเล่าในวันนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับฉันเมื่อปีที่ผ่านมา ครอบครัวของเราไปเที่ยวที่ต่างจังหวัด ด้วยความที่ไปกัน 4 คน คือพ่อ แม่ ฉัน และน้องชายของฉันอีกคน เราจึงเลือกที่จะพักแบบบ้านเป็นหลัง เพื่อสะดวกต่อการนอนและการทำอาหาร สถานที่ที่เราไป คือที่ชะอำ ชายหาดทอดยาวอยู่ด้านหน้าตัวบ้าน เดินลงไปไม่เท่าไหร่ก็ได้เล่นน้ำทะเลแล้ว ฉันดีใจที่เราได้มาเที่ยวกับครอบครัว ความสนุกสนานตอนที่เล่นนั้น มันแทบจะทำให้ฉันลืมเวลา จนพระอาทิตย์เริ่มตกดิน เราจึงตัดสินใจเข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดที่บ้าน โดยมีแม่ที่ขึ้นไปเตรียมอาหารให้ก่อนแล้ว
เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะน้องชายของฉันใช้ห้องน้ำที่ชั้นล่าง และฉันกับพ่อก็ไม่อยากจะพลาดมื้ออาหาร เราเลยตัดสินใจที่จะอาบน้ำพร้อมกัน ห้องน้ำที่นี่เป็นแบบอ่างแช่ ยาวประมาณ 160 ซม. สามารถนั่งยืดขาได้สบายๆ พ่อลงไปนั่งแช่ก่อน ส่วนฉันก็ยังเขิน ไม่กล้าที่จะแก้ผ้าให้พ่อดู แต่พ่อไม่รอให้ฉันทำใจ เดินมากระชากผ้าขนหนูที่พันตัวเองไว้ออก เราเห็นร่างกายของกันและกัน ฉันค่อยๆนั่งลงที่อ่างฝั่งตรงข้ามกับพ่อ ค่อยๆอาบน้ำ พยายามอาบให้เร็วที่สุด เพราะตอนนี้ฉันเห็นควยพ่อแข็งก็ดันมีอารมณ์ขึ้นมาซะอย่างนั้น พ่อเองก็เหมือนจะดูอาการฉันออก วันนี้คงไม่พลาดโดนพ่อแท้ๆเย็ด “มานั่งกับพ่อสิ” พ่อออกคำสั่งให้ฉันลุกไปนั่งด้วยกัน แขนของพ่อโอบไหล่ของฉันเบาๆ แต่มือของพ่อกลับมากอบกุมที่หน้าอกเอาไว้ ปลายนิ้วเขี่ยเล่นกับหัวนมอย่างคุ้นเคย ควยที่แข็งอยู่แล้ว ยิ่งดันที่ก้นทำให้รู้สึกเสียวขึ้นมาไม่เบา มือขวาของพ่อเลื่อนลงต่ำมาเรื่อยๆ จนมาเจอกับพุ่มขน พ่อแหวกกลีบออก แล้วค่อยๆใช้นิ้วเล่นกับมันอย่างเบามือ ฉันเสียวจนจับมือพ่อไว้แน่น “พร้อมแล้วหรอ” พ่อถามฉัน ก่อนที่จะประคองให้ฉันยกก้นขึ้น แล้วจับปลายควยค่อยๆสอดเข้าไปในช่องทางที่เปียกพร้อมใช้งาน คอหยักผ่านเข้าไป ตามด้วยลำควยหนาๆ ฉันแทบจะดิ้นเพราะมันเสียว และน้ำอุ่นๆทำให้ฉันยิ่งเสียวมากกว่าเดิม เหมือนกับโดนกระแทกเข้ามานับครั้งไม่ถ้วน ฉันได้แต่เกาะของอ่างเอาไว้แน่น ส่วนพ่อก็ค่อยๆจับเอวฉันขยับขึ้นลงเบาๆ ก่อนจะเร่งให้มันเร็วขึ้นเรื่อยๆ ฉันเสียวแต่ไม่กล้าที่จะร้องออกมา กลัวแม่รู้ว่าเราแอบเย็ดกัน และดูเว็ปหนังโป๊ไปด้วย (https://หนังโป๊ใหม่.com) ตอนนั้นฉันได้แต่กลั้นมันเอาไว้ให้มากที่สุด ความเกร็งมันทำให้ยิ่งเสียวมากขึ้น ฉันไม่อาจต้านทานมันไว้ได้ พ่อทำให้ลูกสาวคนนี้น้ำแตก พ่อเองก็เร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆเพื่อตามฉันให้ทัน จนปล่อยน้ำอุ่นๆเข้ามาข้างใน พร้อมอสุจินับร้ายล้านตัว พุ่งเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ฉันต้องรีบลุกขึ้นไปล้าง ทันทั้งเสียวและอุ่น จนฉันติดใจอยากจะเย็ดกับพ่ออีก