คิดถึงรสสวามเมีย

พี่ทั้งคู่ ให้การต้อนรับอบอุ่นเสมือนผมเป็นน้องชายจริงๆคนหนึ่ง ผมอยู่ที่ด้านล่างของบ้านเป็นห้องไม่กว้างนักอยู่ข้างหลังของตัวบ้าน พวกพี่พักกันข้างบน ครั้งคราวช่วงเวลาเช้าต่างคนต่างรีบอาบน้ำแต่งตัวออกมาจากบ้าน ทำให้พี่แอ๋วหรือพี่อุ้มลงมาใช้ห้องอาบน้ำด้านล่างเสมอๆเสื้อผ้าที่จะซักชอบเอามากองรวมกันเอาไว้ในกระเช้าที่ส้วมด้านล่างรอคอยให้แม่ บ้านเอาไปซัก เช้าตรู่ราวๆเจ็ดนาฬิกาพี่ๆเขาก็ออกมาจากบ้านกันแล้ว ส่วนผมดีหน่อยออกมาจากบ้านสายได้น่าฟังสถานศึกษาอยู่ไม่ไกลจากบ้านนัก

อีกอาทิตย์ถัดมาโดยผมจะกระซิบบอกถามแกว่า ภรรยาจ้ะหายเจ็บหีหรือยัง จะจัดแบบหนังJAVไทยแล้วนะ สามีอยากจัดต้องการเย็ดภรรยาแล้วนะจ้ะ สามีไม่อยากดูแต่หนังJAVแล้วนะจ้ะ เอ็งบอก ภรรยาหายแล้วจ้ะ สามีผมบอก ถ้าอย่างนั้นคืนวันนี้นะ ภรรยาไปพบสามีที่ห้องนะจ้ะ เย็นนั้นผมก็รีบปิดคลีนิค ขึ้นห้องนอนเตรียมพร้อมเตรียมสำหรับคืนวันนี้ โดยถือขอบตาแพะแช่น้ำไว้ พอลูกสาวผมหลับแล้วหนูแพร เอ็งก็เดินเข้ามาในห้องนอนผม ผมก็เลยดึงแขนมึงเข้ามาที่เตียง แก้เสื้อผ้าออกแล้วลงลิ้นเลียหี มึงถูกใจมากมาย จนกระทั่งเอ็งพูดว่าสามีค่ะ เย็ดเหอะ ภรรยาต้องการอย่างมาก ผมก็เอาขอบตาแพะที่แช่น้ำไว้ใส่กว่าจะได้ ก็เงี่ยงท่อนหำผมใหญ่อย่างกับพระเอกหนังJAV แม้กระนั้นขอบตาแพะก็ยืดรวมทั้งล่นตามเงี่ยงท่อนหำได้ติดอยู่ตรงคอเงี่ยง ผมดูดจุกนมมึงไว้ไม่ให้อารมณ์ขาดช่วง นิ้วล้วงล้วงปัดกวาดทั่วรูหีกระทั่งน้ำหีออกเยิ้ม ผมก็จ่อท่อนหำแล้วดันเข้าไปโดยไม่ลืมเลือนทาวาสลินทั่วลำท่อนหำ เพียงพอขอบตาแพะผ่านเข้าไปแค่นั้นล่ะมึงร้องอุ้ยๆซี้ดผมแงะท่อนหำไปๆมาๆๆ

พี่แอ๋วยืนอิงฝาห้องถ่างขาก้มดูของตนเอามือเฉือนซ้ายเฉือนขนลับมาด้านบน มือขวาก็ เฉือนขนออกข้าง เปิดเผยให้มองเห็นปากถ้ำของคุณสีชมพูสดบริเวณเห็นภาพนี่ผมทนไม่ได้เร่งมือเป็นจักรผันแล้วกระตุกสามสี่ครั้งพุ่งครีมข้น ปรู๊ด สี่ห้าคราว ตามหลังมาด้วยเสียงครางของพี่อุ้มก่อนแล้วพี่แอ๋วกดนิ้วแน่นร้อง โอ้ยๆตามมาติดๆเหมือนกับสาวโดนเปิดซิงในหนังJAV และก็ตามด้วยเสียงถอนใจของแต่ละคน ต่างคนต่างล้างไม้ล้างมือ ไม่มีผู้ใดบอกอะไร พี่ๆเขาเปิดประตูสุขาออกไป ต่างคนต่างเงียบ เดินไปคนละทิศคนละทาง ผมล็อคประตูจนถึงมั่นใจว่าแน่นหนา เขี่ยค้นดูกระดาษกระดาษชำระที่พี่เขาขัดถูสิ่งเปื้อนของตนเองในถังใส่ขยะข้างโถส้ม จับขึ้นมาจำนวนไม่น้อยยังมีมูกใสติดอยู่เต็ม สูดดมมองกลิ่นยังใหม่ๆคาวๆอยู่เลยไม่เคยทราบชิ้นไหนเป็นของคนไหนกันแน่ ผมเลียแล้วก็ดูดเล็มรับประทาน รสเค็มๆปะแล่มๆผมกำเนิดอารมรณ์รื่นเริงแข็งปั๋งขึ้นมาอีกรอบ ก็เลยสาวมังกรอีกครั้งก่อนอาบน้ำ