ช่วยตัวเองแบบไม่สอดใส่ก็ทำให้ผู้หญิงเสร็จได้

การช่วยตัวเองถูกมองว่าเป็นเรื่องน่าอายและไม่ควรพูดถึงในบ้านเราโดยเฉพาะผู้หญิง หลายคนอาจจะมองว่าการที่ผู้หญิงช่วยตัวเองนั้นมันน่าละอาย ทั้งที่ในความเป็นจริงนั้นการช่วยตัวเองนั้นสามารถทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยแท้ ๆ ซึ่งการช่วยตัวเองนั้นยังสามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้แบบที่อาจไม่เคยเป็นมาก่อนเลยเวลามีเซ็กส์ แบบที่เราเคยเห็นนางเอกหนังโป๊ไทยทำกันเป็นประจำในหนังโป๊ไทยหลาย ๆ เรื่องนั้นแหละครับ โดยการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงจากการช่วยตัวเองนั้นสามารถเสร็จสมได้ทั้งจากการสอดใส่ภายในช่องคลอดและการเล้าโลมปุ่ม G-spot จากภายนอกเลยล่ะครับ ซึ่งสาว ๆ ก็ต้องทำความเข้าใจร่างกายของตัวเองด้วยนะครับว่าจุดที่ทำให้ตัวเองเกิดความสุขนั้นอยู่ที่ภายในหรือภายนอกกันแน่ การที่จะถึงจุดสุดยอดจากภายในช่องคลอดได้นั้นมาจากการใช้เซ็กส์ทอยแบบสอดใส่หรือการมีเซ็กส์ แต่การจะถึงจุดสุดยอดจากภายนอกล่ะสามารถทำได้ยังไงบ้างเราไปดูกันเลยครับ
นวดคลึง
เป็นวิธีการช่วยตัวเองที่เบสิกมาก ๆ แถมเป็นวิธีที่ผู้หญิงใช้ช่วยตัวเองกันเกือบทุกคนเลยล่ะครับ เพียงแค่ใช้นิ้วคลึงเบา ๆ ที่ปุ่มคลิตอริสหรือปุ่ม G-spot นั่นเอง เพราะจุดนี้เป็นศูนย์รวมปมประสาทกว่า 8,000 ปมเปรียบเหมือนหัวองคชาติของผู้ชายที่ไวต่อการสัมผัส เมื่อถูกคลึงหรือนวดจะทำให้เสียวจนสามารถพาสาว ๆ ส่วนใหญ่ไปถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยากเลยล่ะครับ
ขมิบ
ตอนแรกนั้นการขมิบเป็นวิธีที่ใช้ในการกระชับอุ้งเชิงกราน แต่ก็มีสาว ๆ ไปค้นพบขึ้นมาว่านอกจากกระชับอุ้งเชิงกรานแล้ว การขมิบยังทำให้พวกเธอรู้สึกดีและมีความสุขไปด้วย ทำให้สามารถถึงจุดสุดยอดได้โดยไม่ต้องดูหนังโป๊ไทยสร้างอารมณ์หรือจะต้องมากลัวใครเห็นด้วยนะครับ
ยืนบิด
การยืนบิดหรือยืนเบียดขาแน่น ๆ นั้นก็สามารถทำให้สาว ๆ รู้สึกดีได้เช่นกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่จึงชอบใส่กางเกงในรัด ๆ หรือจะเป็นจีสตริงก็ตาม เพราะเมื่อพวกเธอเดินนั้นจะเกิดการเสียดสีที่น้องสาวทำให้หลายคนรู้สึกเสียวและบางคนนั้นก็ถึงจุดสุดยอดเลยก็มีนะครับ
หมอนข้าง
ทำได้โดยการนอนกอดหมอนข้างแล้วกดเน้นน้องสาวตัวลงไป เป็นวิธีหนึ่งที่นิยมทำกันในหมู่นักศึกษาหรือแม้แต่คนที่แต่งงานแล้วยังปฏิเสธไม่ได้ว่ามันรู้สึกดีไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งการใช้หมอนข้างนี้สามารถสร้างความสุขได้ทั้งท่านอนตะแคงหรือนอนคว่ำก็ได้นะครับ
ฝักบัว
หลายคนอาจค้นพบวิธีนี้โดยบังเอิญในตอนกำลังทำความสะอาดน้องสาวพอดี ซึ่งก็เป็นเรื่องดีไม่น้อยเลยล่ะครับแต่ควรจะทำในห้องน้ำที่บ้านนะครับ โดยสามารถใช้ฝักบัวฉีดน้ำไปที่ปุ่มคลิตอริสอย่างระมัดระวัง อย่าฉีดเข้าไปในช่องคลอดนะครับเพราะน้ำอาจเจ้าสู่ภายในร่างกายได้ เพียงเท่านี้ก็สามารถสุขสมอารมณ์หวังระหว่างอาบน้ำได้แล้วล่ะครับ
ดูหนัง
สำหรับหลายคนแค่เพียงการกระตุ้นด้วยมือนั้นอาจยังไม่สร้างอารมณ์มากพอ การดูหนังโป๊ไทยหรืออ่านนิยายอิโรติกที่มีฉากร่วมรักกันนั้นก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ ยิ่งถ้าเปิดหนังโป๊ไทยไปพร้อมกับช่วยตัวเองไปด้วยล่ะก็จะต้องถึงสวรรค์อย่างมีความสุขอย่าบอกใครเชียวล่ะครับ