เคล็ดลับมัดใจชายให้อยู่หมัด

เซ็กส์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญในการมัดใจชาย ไม่ให้ออกนอกลู่นอกทาง ให้รักให้หลงเราเพียงคนเดียว และลีลารักที่เร่าร้อนอันยอดเยี่ยมก็ยังช่วยในเรื่องของการกระชับความสัมพันธ์อีกด้วยนะคะ ทีนี้ล่ะ..ลืมไม่ลงแน่นอนเลยล่ะค่ะ
1. สร้างบรรยากาศก่อนเริ่มลีลารักมัดใจชาย
มันจะดีนะ ถ้าในค่ำคืนนี้ คุณจะใส่ชุดคอสเพล หรือซีทรูสุดยั่วเหมือนนางเอกหนังav มาปลุกเร้าอารมณ์ของฝ่ายชาย ให้ฝ่ายชายรู้ว่าเราก็ต้องการเจ้านั่นของเขาเหมือนกันนะ มันคงดีกว่าการให้เขาเป็นคนคุมเกม ที่มีความต้องการเมื่อไหร่ก็แค่สะกิด ๆ แต่แค่สะกิดเครื่องก็ติดแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ฉะนั้นข้อที่กล่าวมานี้นับเป็นข้อดีเลยค่ะ อย่างน้อยเราก็ทำให้เขาได้รู้ว่าเรายังต้องการสิ่ง ๆ นั้นอยู่เหมือนกันนะ
2. จูบเบา ๆ ลิ้นสัมผัสลิ้น จุดฉนวนรักในค่ำคืนอันแสนหวาน
ขั้นต่อมา ให้คุณเริ่มโน้มตัวลงไปจูบริมฝีปากเขาเบา ๆ ลองเปลี่ยนบทบาทเป็นฝ่ายรุกดูบ้าง เพราะถ้าปกติแล้ว เขาจะเป็นฝ่ายรุกเราซะส่วนใหญ่ใช่มั้ยล่ะคะ และที่สำคัญอย่าเพิ่งให้เขาสัมผัสตัวเรามากเกินไปนะคะ เราต้องทำให้เขารู้สึกต้องการ รู้สึกโหยหามัน เราไม่จำเป็นที่จะต้องปลดเสื้อผ้าทุกชิ้นของเราออกหรอกค่ะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบจินตนาการมากกว่าการที่เค้าได้รู้อยู่แล้ว
3. ออรัลเซ็กส์ เติมเต็มลีลารักอันเร่าร้อน
สาว ๆ หลายคนมักจะเขินอายเกี่ยวกับเรื่องของการทำออรัลเซ็กส์ แต่ว่าเชื่อเถอะค่ะ ผู้ชาย 99.99% ชอบที่จะให้เราทำสิ่งนั้นให้เขา และเขาก็อยากทำสิ่งนั้นให้เราเช่นกัน เปรียบเสมือนการคืนความสุขให้กันและกัน ว่ามั้ยคะ เราจะต้องทำออรัลเซ็กส์เพื่อทำให้เขารู้สึกว่า ผมไม่ไหวแล้ว ผมต้องการคุณ และวินาทีนั้นแหละค่ะ สาว ๆ ทั้งหลายคะ คุณสามารถสวมบทนางเอกหนังavได้เลยล่ะค่ะ เริ่มใช้ปากโดยการจูบ จากนั้นก็ไซร้ลงมาเรื่อย ๆ จนถึงอวัยวะเพศของเขา ทำให้เขาเสียวจนต้องเกร็งขาไปเลยค่ะสาว ๆ ทีนี้ล่ะ มัดใจได้อยู่หมัดแน่นอนเลยล่ะค่ะ
4. จบลีลารักอันเร่าร้อนของคุณ ด้วยการเป็นผู้หญิงแสนน่ารักในอ้อมกอดของเขา
ผู้หญิงหลาย ๆ คนมักจะเห็นฉากรออ้อมกอดของฝ่ายชายจากหนังavเมื่อกิจกรรมรักสุดเร่าร้อนของทั้งสองนั้นจบลง แต่หารู้ไม่ว่า.. คุณไม่จำเป็นต้องรอฝ่ายชายเป็นคนเริ่มทำสิ่งนั้นเสมอไปหรอกค่ะ จงทำตัวเป็นผู้หญิงอ่อนแอแสนหวานต่อหน้าฝ่ายชาย โอบกอดเขาอย่างช้า ๆ และนุ่มนวล ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรมากกับเขา เพียงแค่บอกรักเขาก็พอค่ะ ไม่ต้องเรียกร้องอะไรจากเขา แต่จงแสดงให้เขาเห็นว่าเราต้องการการดูแลเอาใจใส่จากเขาตลอด แม้คุณจะไม่ได้เป็นผู้หญิงที่อ่อนแอ หวาน และนุ่มนวลแบบนั้นก็ตาม